BAMBINI.VN – TOP 1 DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ

Trần Hòa – CEO/Founder BambiniSpa

BambiniSpa được đánh giá là một trong số những đơn vị CHĂM SÓC và ĐÀO TẠO dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. BambiniSpa chuyên cung cấp về dịch vụ CHĂM SÓC VÀ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN, CHỦ SPA CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ. Qua hơn 5 năm phát triển và khẳng định vể chất lượng dịch vụ, BambiniSpa nhận được phản hồi tích cực từ hàng chục ngàn khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. BambiniSpa luôn được nhắc đến trên các diễn đàn thông tin, truyền thông.

ĐẾN VỚI BAMBINISPA

Nhân viên chúng tôi được đào tạo kiến thức qua trường lớp y học chuyên nghiệp kết hợp với bề dày kinh nghiệm  sau bao nhiêu năm hoạt động trong nghề.

Đã trải qua chương trình đào tạo đặc biệt “đánh thức khả năng làm mẹ “ được đào tạo nâng cao tay nghề và cập nhật kiến thức về mẹ và bé định kỳ

Tại Bambini Spa luôn cung cấp những dịch vụ, liệu trình khoa học, rõ ràng và chi tiết nhất. Chúng tôi biết cách phát huy tối đa quy trình massage tiên tiến, hiện đại và hiệu quả của Nhật Bản và Ấn Độ. Tất cả đều được chọ lọc và mang tới hiệu quả tốt nhất.

Tại Bambini Spa, chúng tôi trực tiếp cung cấp những sản phẩm được chiết xuất 100% các loại thảo dược tự nhiên. Bambini Spa cùng Viện hóa dược Việt Nam, Viện y dược cổ truyền đồng sáng lập ra các công thức sản xuất sản phẩm nuôi dưỡng và duy trì sắc đẹp, phục hồi sức khỏe.

Hotline/Zalo: 0868 522 339